คำขวัญโรงเรียน : น้ำใจงาม  ความรู้ดี  มีคุณภาพ

thzh-CNen

วันที่ 23 - 24 มีนาคม 2567 โรงเรียนคิชฌกูฏวิทยาจัดสอบวัดความรู้พื้นฐานนักเรียนที่เข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1 และ ม.4 เพื่อนำผลคะแนนที่ได้ จัดลำดับการเลือกห้องเรียนของนักเรียน โดยนายสุรเกียรติ งามเลิศ ผู้อำนวยการโรงเรียนคิชฌกูฏวิทยา มอบหมายให้นางจันทรา อิ่มในบุญ และนางสาวธนัฏฐา คุณสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนคิชฌกูฏวิทยา ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของข้าราชการครู และการเข้าสอบของนักเรียน ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โปร่งใสและสามารถตรวจสอบได้